chả cá hấp Vạn Giã

Chả cá hấp vạn giã mỗi bánh 450-480gram, đã được đóng gói, hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ -18oC.
Chả cá hấp vạn giã

Chả cá hấp được làm từ cá nhồng, cá mối, cá đỏ củ pha trộn lẫn với nhau tạo nên độ dai tự nhiên, cùng gia vị tỏi, hành tím, muối, đường, tiêu hạt.
Chả cá hấp so với chả cá chiên thì ngọt thịt nhưng lại có mùi tanh từ cá hơn. Bạn không thích dầu mỡ, thực phẩm chiên, món ăn thanh đạm, vị ngọt tự nhiên thì chả cá hấp là lựa chọn phù hợp với nhu cầu cầu của bạn.
Bạn ở ở Vạn Giã, cần mua chả cá hấp thì vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909950368 (zalo)
Địa chỉ: 99/10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách chế biến chả cá hấp vạn giã: thường dùng để nấu bún, bánh canh, lẩu, nấu canh rau, canh chua,...